Chợ Tốt.info - Trang rao vặt miễn phí hàng đầu Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Quảng bá thương hiệu & sản phẩm trên Website chợ tôt.info

Hình thức quảng cáo miễn phí:

  1. Nếu website của bạn là website chuyên Mua bán, rao vặt tại các tỉnh thành khác hoặc là website của các doanh nghiệp chuyên ngành có số lượt truy cập đạt hơn 1000 mỗi ngày và có Google PageRank lớn hơn 1 thì có thể quảng cáo trên chợ tôt.info bằng cách trao đổi banner hoặc text link.
  2. chợ tôt.info đã có chuyên mục quảng cáo dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin mua bán, rao vặt, quảng cáo... dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ Ban quản trị, các quảng cáo không phù hợp hoặc vi phạm nội quy, lợi ích của các doanh nhiệp đều bị xử lý triệt để, nhanh chóng. Vì vậy, các doanh nghiệp khi quảng cáo trong các chuyên mục này sẽ có cơ hội được đặt mình trong một môi trường quảng cáo sạch sẽ hơn, chuyên nghiệp hơn.
  3. Quảng cáo dưới chữ ký: bạn hoàn toàn có thể quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình bằng cách đặt nội dung quảng cáo thích hợp trong phần chữ ký của mình. Nội dung này sẽ luôn được hiện ra dưới mỗi bài viết của bạn.

Hình thức quảng cáo có phí:

Website cung cấp một giải pháp quảng cáo hiệu quả đến quý doanh nghiệp, tổ chức thông qua việc cung cấp các vị trí thuận lợi nhất trên
chợ tôt.info cho các Công ty, doanh nghiệp cũng như cá nhân đặt banner, logo hoặc text link. Để biết chi tiết về các loại hình quảng cáo có phí, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Lợi ích của việc quảng cáo trực tuyến là gì?

Mạng internet mà ta coi là “biển cả thông tin” đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới kinh doanh và trở thành phương tiện mới cực kỳ hiệu quả trong hoạt động marketing.

Tất cả những thông tin trên Internet được truyền đi không giới hạn về không gian, thời gian và khoảng cách, hơn nữa việc trao đổi thông tin được diễn ra liên tục. Vì thế, cho đến bây giờ chưa có một phương thức marketing nào khác có được những tính năng ưu việt như vậy.

Quảng cáo trên internet có tính đặc thù của môi trường internet và mạng kết nối internet giữa các tổ chức hay cá nhân, đó là hoạt động Marketing với cơ sở là giao tiếp song phương giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

So với hoạt động marketing thông thường thì marketing internet sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những lợi ích sau:

  1. Thông qua việc giao tiếp song phương đa dạng thì các doanh nghiệp có thể tiến hành quản lý 1:1 có tính chiến lược đối với khách hàng.
  2. Internet marketing là phương tiện có thể sử dụng 24/24 vì vậy không giới hạn về mặt thời gian.
  3. Internet marketing tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà dung lượng quảng cáo lại không giới hạn. Bạn có thể mất hàng trăm triệu đồng mỗi tháng (thậm chí cả tỷ đồng) để quảng cáo trên truyền hình hay mất nhiều chục triệu động mỗi tháng để quảng cáo trên báo giấy nhưng hiệu quả đem lại thì vô cùng nhỏ do thông tin quảng cáo chỉ được đăng tải trên một trang báo hay vài giây trên truyền hình. Người xem báo giấy và xem truyền hình thì lại luôn hững hờ với quảng cáo. Ngược lại, do tính đặc thù của internet, khả năng người dùng tìm đến bạn thông qua các hình quảng cáo sinh động xuất hiện trên tất cả các trang sẽ khiến người đọc bị mê hoặc và cuốn theo đến trang web của người quảng cáo. Chi phí cho quảng cáo trực tuyến thì lại vô cùng nhỏ so với các chi phí quảng cáo trên truyền hình và trên báo giấy. Quảng cáo của bạn lại được xuất hiện 24/24 trong suốt cả thời gian của chiến dịch quảng cáo.
  4. Ưu điểm cuối cùng là marketing trên môi trường internet không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tiến hành hoạt động marketing của mình và trao đổi với tới tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Điều này khả thi vì cho phí quảng cáo trực tuyến nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí cho
  5. các loại hình quảng cáo khác.
  6.