Thời Trang Cắt mí kiêng hải sản bao lâu? Giải đáp thắc mắc cho bạn

lamdep4.0

New Member
Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
30
Theo khuyến cáo của các bác sĩ thẩm mỹ, nên kiêng hải sản trong vòng 3 - 4 tuần sau khi cắt mí. Lý do là vì:


  • Hải sản có tính hàn: Theo quan niệm dân gian, hải sản có tính hàn, có thể khiến vết thương lâu lành, sưng tấy, mưng mủ, thậm chí để lại sẹo lồi.

  • Gây dị ứng: Một số người có cơ địa dị ứng với hải sản, ăn hải sản có thể khiến vết thương ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Tuy nhiên, thời gian kiêng hải sản có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và quá trình hồi phục của vết thương:


Với những người có cơ địa tốt, vết thương lành nhanh: có thể ăn hải sản sau 2 tuần.


Với những người có cơ địa nhạy cảm, vết thương lâu lành: nên kiêng hải sản trong 4 tuần, thậm chí là 1 tháng.
 

Thành Viên Trực Tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
11
Tổng số truy cập
11

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
40,787
Bài viết
45,667
Thành viên
81,179
Thành viên mới
phimcachnhietnanox

Trending content

Back
Bên trên