Linh tinh Hướng dẫn làm kẹo lạc yến mạch

Bài viết
43
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Tuổi
31
Địa chỉ
76 Phùng Lưu, Phường Thủy Dương, TP. Huế
Món kẹo lạc (đậu phộng) yến mạch từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc đặc biệt là vào những ngày mua đông lạnh giá. Món này rất phù hợp với các bạn mê ăn vặt nhưng lại sợ tăng cân.

Nguyên liệu:

– 100 gram lạc (đậu phộng)
– 50 gram yến mạch
– 50 gram nho khô
– 4 muỗng mật ong hoặc siro đường.

sads.jpg


Dụng cụ:

– Máy xay trộn Extra Chef hoặc Máy xay Turbo Chopper
Hộp trữ đông Freezermate 650 ml
Vá cơm Standing Rice Spoon

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Kẹo Đậu Phộng


Cách làm:

– Bước 1: Cho lạc vào máy xay thực phẩm Turbo Chopper xay nhuyễn.
– Bước 2: Cho yến mạch, nho khô, mật ong vào phần lạc đã xay nhuyễn vào trộn đều đến khi nguyên liệu dính vào nhau thì dừng.
– Bước 3: Cho hỗn hợp vào hộp trữ đông Freezermate 650 ml và dùng vá cơm Standing Rice Spoon ấn chặt thành khuôn vuông.
– Bước 4: Cho hỗn hợp vào ngăn đông khoảng 15 phút sau đó lấy ra cắt thành miếng tùy ý và thưởng thức.

keo-lac-yen-mach.jpg


Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thưởng thức cùng một tách trà nóng. Chúc bạn thành công với món kẹo đậu phộng
 

Thành Viên Trực Tuyến

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
7
Tổng số truy cập
7

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
40,796
Bài viết
45,676
Thành viên
81,185
Thành viên mới
phandai1020
Back
Bên trên